Dịch Vụ

Chuyển Nhà Trọn Gói

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI QUỐC TẾ MẠNH CƯỜNG

1. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà nhà gói tại TPHCM  liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và lên lịch hẹn với khách hàng. Trong vòng khoảng 1h sau chúng tôi sẽ cử nhân viên gặp khách hàng.

2. Sau khi có đầy đủ thông tin khách hàng chúng tôi  sẽ cử nhân viên  đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát.

Khảo sát địa điểm cần dọn nhà hiện tại và địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v….

Khảo sát số lượng đồ đạc, vật dụng, các trang thiết bị có trong nhà  cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…

Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng, lên phương án vận chuyển và báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (chi phí  khảo sát, đánh giá các phương án vận chuyển được miễn phí hoàn toàn)

Khi khách hàng đồng ý về phương án, giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói và sau đó sẽ ấn định thời gian thực hiện hợp đồng

3.Triển khai thực hiện hợp đồng:

Đúng thời gian đã được  ký kết trong Hợp đồng, chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân viên kèm theo các phương chuyên vận chuyển đến phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện công việc chuyển nhà

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau lắp đặt lại các vật dụng, đồ đạc trong nhà tại địa điểm mới hoàn tất bộ phận giám sát của chúng tôi sẽ cùng với khách hàng tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.


CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI MẠNH CƯỜNG

79/12 KP2 – Ấp 7 – Xã Đông Thạnh – Hóc Môn – TP.HCM
Hotline: 09387772000356351234
Website: vantaimanhcuong.com